หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

พื้นลามิเนตและวิธีการรักษา

Jan 16, 2021

พื้นคอมโพสิตเป็นพื้นไม้ชนิดหนึ่ง แต่โครงสร้างตามธรรมชาติของวัสดุไม้มีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการประมวลผลของกระดานคอมโพสิตซึ่งประกอบด้วยสี่ชั้นเช่นชั้นล่างและชั้นตกแต่ง ในเวลาเดียวกันพื้นคอมโพสิตทําจากส่วนผสมที่ทนต่อการสึกหรอซึ่งทําให้มีความต้านทานการสึกหรอที่ดีในการใช้งานในภายหลัง ประการที่สองมันยังใช้งานง่ายมากในแง่ของการติดตั้งและบํารุงรักษา นอกจากนี้พื้นคอมโพสิตเป็นพื้นไม้ราคาไม่แพงกว่าซึ่งเหมาะสําหรับผู้บริโภคในการเลือก


วิธีการรักษาพื้นลามิเนต?


ใส่ใจกับการให้สภาพแวดล้อมภายนอกที่ดี


วิธีการรักษาพื้นคอมโพสิตที่สะอาด? สิ่งแรกที่ต้องใส่ใจคือให้พื้นแห้งและสะอาด ไม่อนุญาตให้ซับพื้นด้วยซับหยดหรือใช้น้ําอัลคาไลน์หรือน้ําสบู่เพื่อเช็ดพื้นมิฉะนั้นวัสดุพื้นจะได้รับความเสียหายและจะได้รับความเสียหายได้ง่าย ความเงางามของพื้นผิว นอกจากนี้ความชื้นของอากาศภายในอาคารควรเก็บไว้อย่างดี หากแห้งเกินไปควรใช้เครื่องเพิ่มความชื้น การบํารุงรักษาพื้นยังต้องใส่ใจเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดและหลีกเลี่ยงริ้วรอยและการอบแห้งของพื้นดิน


กําจัดขยะและสิ่งสกปรกบนพื้นในเวลา


การทําความสะอาดและกําจัดเป็นประจําเป็นสิ่งจําเป็นมากสําหรับทุกชั้น เช็ดสารปนเปื้อนออกในเวลา หากมีน้ํามันคุณสามารถใช้ผ้าจุ่มลงในน้ําอุ่นเพื่อขัดและมีสีบางอย่างที่ไม่ง่ายที่จะลบออก จากนั้นคุณต้องทําความสะอาดในเวลา การใช้พื้นต้องให้ความสนใจเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ําร้อนเป็นเวลานานโดยเฉพาะน้ําร้อน เมื่อน้ําร้อนโรยบนพื้นแล้วควรเช็ดให้แห้งในเวลา


แว็กซ์พื้นเป็นประจํา


วิธีการรักษาพื้นลามิเนต? แว็กซ์เป็นหนึ่งในมาตรการบํารุงรักษาที่ดีที่สุด พื้นดีที่สุดที่จะแว็กซ์ทุกสามเดือน ควรตั้งตอว่าคราบบนพื้นผิวจะต้องทําความสะอาดก่อนแว็กซ์ สามารถเก็บแว็กซ์บ่อยๆได้ ความเรียบเนียนของพื้นยังสามารถยืดอายุการใช้งานของพื้น สําหรับการบํารุงรักษาพื้นบันทึกอื่นคือการหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนโดยวัตถุแข็ง


พื้นคอมโพสิตคืออะไร? พื้นคอมโพสิตเป็นพื้นไม้ชนิดหนึ่ง แต่จะทนทานกว่าพื้นไม้ธรรมดาและจะง่ายต่อการบํารุงรักษา วิธีการรักษาพื้นคอมโพสิต? เมื่อจําเป็นต้องรักษาพื้นคอมโพสิตเราต้องใช้วิธีการที่เหมาะสมและควรรักษาพื้นคอมโพสิตทุกครึ่งเดือน