หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ข้อดีของพื้นไม้พลาสติก Wpc คืออะไร

Sep 12, 2020

1. วัสดุเป็นธรรมชาติและปราศจากมลภาวะ พื้นไม้ - พลาสติก Wpc เป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวคู่ที่พบมากที่สุด ไม่มีแหล่งกำเนิดมลพิษ ไม้บางชนิดมีทิงเจอร์อโรมาซึ่งส่งกลิ่นหอมที่ดีต่อสุขภาพและผ่อนคลาย epigenetic เป็นปุ๋ยอินทรีย์ที่ดินดูดซึมได้ง่าย


2. รูปลักษณ์ที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ ไม้ของพื้นพลาสติกไม้ wpc เป็นธรรมชาติและวงแหวนและพื้นผิวประจำปีของมันมักจะเป็นภาพที่สวยงามทำให้ผู้คนรู้สึกเหมือนกลับสู่ธรรมชาติและกลับสู่ความจริง ไม่ว่าพื้นผิวจะเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบอย่างกว้างขวาง


wpc floor


3. แข็งและทนทาน ไม้ทั่วไปมักจะลอยอยู่บนน้ำโดยมีข้อยกเว้นเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้เมื่อเทียบกับวัสดุก่อสร้างโลหะและวัสดุหินไม้ที่ใช้สำหรับพื้นไม้พลาสติก wpc จึงง่ายต่อการขนส่งและวาง จากผลการทดลองความต้านทานแรงดึงของไม้สนเป็น 3 เท่าของเหล็กคอนกรีต 25 เท่าและ 50 เท่าของหินอ่อน 4 เท่าของหินอ่อน


4. มีประสิทธิภาพการเก็บรักษาความร้อนที่ดี พื้นไม้พลาสติก Wpc ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำความร้อนและการนำความร้อนของคอนกรีตสูงมาก การนำความร้อนของเหล็กเป็น 200 เท่าของไม้ ไม้สามารถดูดซับความชื้นและระเหยได้ ความชื้นที่เหมาะสมที่สุดของร่างกายมนุษย์ในบรรยากาศอยู่ระหว่าง 60% ถึง 70% ลักษณะของพื้นไม้พลาสติก wpc สามารถรักษาความชื้นให้อยู่ในช่วงความชื้นที่สะดวกสบายของบุคคล