หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ข้อดีของพื้นพลาสติกไม้มีข้อดีหรือไม่

Dec 19, 2020

พื้นไม้พลาสติกเป็นชนิดของคณะกรรมการคอมโพสิตวัสดุหลักคือไม้ (เซลลูโลสไม้เซลลูโลสพืช) เป็นวัสดุพื้นฐานวัสดุโพลีเมอร์เทอร์โมพลาสติก (พลาสติก) และเครื่องช่วยการประมวลผล ฯลฯ ผสมอย่างสม่ําเสมอแล้วอุ่นและอัดขึ้นรูปโดยอุปกรณ์แม่พิมพ์วัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมสีเขียวไฮเทคที่ทําโดยการปั้นมีลักษณะประสิทธิภาพของไม้และประสิทธิภาพของเทคโนโลยีชั้นสูง ลองดูข้อดีของพื้นพลาสติกไม้


พื้นพลาสติกไม้เป็นพื้นที่ทําจากวัสดุคอมโพสิตพลาสติกไม้และ WoodPlasticComposites ภาษาอังกฤษย่อเป็น WPC มันมีลักษณะการประมวลผลเช่นเดียวกับไม้ มันสามารถเลื่อยเจาะและตอกด้วยเครื่องมือธรรมดา มันสะดวกมากและสามารถนํามาใช้เช่นไม้ธรรมดา ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกไม้และคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อนของพลาสติกทําให้เป็นวัสดุก่อสร้างกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมและทนทานมากและวัสดุก่อสร้างป้องกันการกัดกร่อน


ข้อได้เปรียบของพื้นพลาสติกไม้:


(1)กันน้ําและความชื้น- หลักฐานของ ช่วยแก้ปัญหาที่ผลิตภัณฑ์ไม้สามารถเน่าและบวมและเสียรูปได้ง่ายหลังจากดูดซับน้ําในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นและน้ําและสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ไม้แบบดั้งเดิมได้


(2)แอนตี้- แมลงและป้องกัน- ปลวก, ได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันการคุกคามศัตรูพืชและยืดอายุการใช้งานของ

WPC

(3)มันมีสีสัน, มีหลายสีให้เลือกของ มันไม่เพียง แต่มีเนื้อไม้ธรรมชาติและเนื้อไม้ แต่ยังสามารถปรับแต่งสีที่คุณต้องการตามบุคลิกของคุณเอง


(4)มันมีปั้นที่แข็งแกร่ง, สามารถตระหนักถึงการสร้างแบบจําลองเป็นรายบุคคลง่ายมาก, และอย่างเต็มที่สะท้อนให้เห็นถึงแต่ละรูปแบบของ


(5)การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสูง, ไม่มีมลพิษ, ไม่มีมลพิษ, และรีไซเคิลของ ผลิตภัณฑ์ไม่มีเบนซินและเนื้อหาฟอร์มาลดีไฮด์คือ 0.2 ซึ่งต่ํากว่ามาตรฐานเกรด EO มันเป็นมาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในยุโรป มันสามารถรีไซเคิลและช่วยประหยัดปริมาณของไม้ที่ใช้ เหมาะสําหรับนโยบายระดับชาติในการพัฒนาอย่างยั่งยืนและเป็นประโยชน์ต่อสังคม


(6)ความต้านทานไฟสูงของ มันสามารถทนไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคะแนนป้องกันอัคคีภัยของ B1 ดับตัวเองในกรณีที่เกิดไฟไหม้และไม่ผลิตก๊าซพิษใด ๆ