หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

วิธีการติดตั้งพื้น WPC

Dec 03, 2020

กวาดพื้น: ทำความสะอาดขยะบนพื้นรวมทั้งไม่มีมุมพื้นดินไม่สะอาดและจะมีความรู้สึก" ทราย" ใต้พื้นในอนาคต


การปรับระดับ: ข้อผิดพลาดระดับของพื้นต้องไม่เกิน 2 มม. หากเกินให้หาวิธีปรับระดับ หากพื้นไม่เรียบความรู้สึกของพื้นจะไม่ดีแน่นอน


การวางชั้นล่างสุด (ทางเลือก): หลังจากทำความสะอาดพื้นแล้วให้ใส่ชั้นที่เงียบไว้ก่อนเพื่อป้องกันเสียงรบกวนระหว่างการใช้งานพื้น

การวางไขว้: ขั้นตอนต่อไปคือการวางพื้น เมื่อวางให้วางสั้น ๆ ถัดจากยาวเพื่อให้พื้นไม้กางเขนกัดและไม่คลายง่าย หลังจากปูพื้นเข้าด้วยกันแล้วจะต้องเคาะด้วยเครื่องมือ


แงะและยึด: หลังจากติดตั้งในพื้นที่หนึ่งแล้วควรยึดพื้นที่ติดตั้งด้วยแผ่นเศษเหล็กและงัดด้วยเครื่องมือเพื่อให้พื้นกัดได้อย่างสมบูรณ์


การเลือกแถบการแบ่งชั้น: หลังจากวางพื้นแล้วจะมีการติดตั้งแถบชั้น โดยทั่วไปควรใช้แถบความดันสูงและต่ำสำหรับพื้นที่สูงกว่าพื้นดินและควรใช้แถบแบนสำหรับพื้นเรียบเท่าพื้นดิน


ลูกปัด: เมื่อติดตั้งลูกปัดอย่าลืมกัดลูกปัดกับพื้นและขันสกรูให้แน่นมิฉะนั้นลูกปัดและพื้นจะแยกออกจากกันได้ง่ายในอนาคต


ตลาดพื้น WPC มีโอกาสมากและตลาดในประเทศยังไม่ได้รับการพัฒนา ปัจจุบันโรงงานผลิตพื้นไม้ลามิเนตสไตล์เวิร์กช็อปขนาดเล็กหลายแห่งได้หยุดการผลิตและผลิตพื้น WPC ภายใต้การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด ชั้นตกแต่งและชั้นแกนกลางสามารถซื้อและแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้ด้วยตัวเอง นับเป็นโอกาสดีสำหรับการพลิกโฉมโรงงานพื้นไม้ลามิเนต พื้น WPC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นพรแก่คนทั่วไป คุณลักษณะที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% จะกลายเป็นจุดขายหลักในตลาดการตกแต่งรองและศักยภาพของตลาดนั้นไม่ จำกัด