หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา > ความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยใช้www.bh-wpc.com(GG quot; Site") คุณยินยอมให้จัดเก็บประมวลผลถ่ายโอนและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ชุด

คุณสามารถเรียกดูไซต์นี้ได้โดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับตัวคุณ อย่างไรก็ตามหากต้องการรับการแจ้งเตือนอัปเดตหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับwww.bh-wpc.comหรือไซต์นี้เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อข้อมูลติดต่อที่อยู่อีเมล บริษัท และ ID ผู้ใช้

จดหมายโต้ตอบที่ส่งถึงหรือจากเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ที่คุณเลือกที่จะให้; และข้อมูลอื่น ๆ จากการโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์บริการเนื้อหาและการโฆษณาของเรารวมถึงข้อมูลคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่อสถิติเกี่ยวกับการดูหน้าเว็บการรับส่งข้อมูลจากเว็บไซต์ข้อมูลโฆษณาที่อยู่ IP และข้อมูลบันทึกการใช้เว็บมาตรฐาน

หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราคุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนและจัดเก็บข้อมูลนั้นบนเซิร์ฟเวอร์ของเราที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา

ใช้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการที่คุณร้องขอสื่อสารกับคุณแก้ไขปัญหากำหนดประสบการณ์ของคุณแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับบริการของเราและการปรับปรุงเว็บไซต์และวัดความสนใจในเว็บไซต์และบริการของเรา

เช่นเดียวกับหลาย ๆ เว็บไซต์เราใช้" คุกกี้" เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมและการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โปรดอ้างอิง" เราใช้' คุกกี้'" ส่วนด้านล่างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการใช้งาน

การเปิดเผย

เราไม่ได้ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อตอบสนองข้อกำหนดทางกฎหมายบังคับใช้นโยบายของเราตอบสนองต่อการเรียกร้องว่าการโพสต์หรือเนื้อหาอื่น ๆ ละเมิดสิทธิ์ของ&# 39 หรือปกป้องสิทธิ์ทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของ&# 39 ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเปิดเผยตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับผู้ให้บริการที่ช่วยในการดำเนินธุรกิจของเราและกับสมาชิกในครอบครัวองค์กรของเราที่อาจให้เนื้อหาและบริการร่วมและช่วยตรวจจับและป้องกันการกระทำที่ผิดกฎหมาย หากเราวางแผนที่จะรวมหรือถูกซื้อโดยหน่วยงานธุรกิจอื่นเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับ บริษัท อื่นและจะต้องให้นิติบุคคลที่ควบรวมกันใหม่ปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ด้วยความเคารพต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เข้าไป

คุณสามารถเข้าถึงหรืออัพเดทข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราที่www.bh-wpc.com

ความปลอดภัย

เราปฏิบัติต่อข้อมูลในฐานะสินทรัพย์ที่ต้องได้รับการปกป้องและใช้เครื่องมือจำนวนมากเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึงและการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามอย่างที่คุณอาจทราบบุคคลที่สามอาจขัดขวางหรือเข้าถึงการส่งสัญญาณหรือการสื่อสารส่วนตัวอย่างผิดกฎหมาย ดังนั้นแม้ว่าเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเราไม่สัญญาและคุณไม่ควรคาดหวังว่าข้อมูลส่วนบุคคลหรือการสื่อสารส่วนตัวของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัวอยู่เสมอ

ทั่วไป

เราอาจอัปเดตนโยบายนี้เมื่อใดก็ได้โดยโพสต์ข้อกำหนดที่แก้ไขเพิ่มเติมในเว็บไซต์นี้ ข้อกำหนดที่แก้ไขทั้งหมดจะมีผลโดยอัตโนมัติ 30 วันหลังจากโพสต์บนเว็บไซต์ครั้งแรก สำหรับคำถามเกี่ยวกับนโยบายนี้โปรดส่งอีเมลถึงเรา